World Expo 2030

งานแสดงสภาพอากาศปูซานหนุนการเสนอราคางานเอ็กซ์โปของเมือง

งานจะจัดแสดงเทคโนโลยีสีเขียวขั้นสูงของเกาหลี  โดย Lee Kyung-min งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมสภาพภูมิอากาศโลกที่เมืองปูซาน ซึ่งเป็นผู้ท้าชิงงาน World Expo 2030 จะเป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมในการแสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีสภาพอากาศที่ล้ำสมัยของเกาหลี

และความเป็นผู้นำในด้านความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันทั่วโลกและการเติบโตอย่างครอบคลุมไปสู่ อนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น ตามคำกล่าวของผู้กำหนดนโยบายด้านพลังงานอาวุโสของประเทศ ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับ The Korea Times

World Expo 2030

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงาน

คนที่สอง Kang Kyung-sung กล่าวว่างาน World Climate Industry Expo (WCE) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-27 พฤษภาคม

จะวาดภาพว่าเกาหลีเต็มใจและสามารถ เป็นเจ้าภาพงาน World Expo 2030 สำหรับนักวิชาการที่มีชื่อเสียงระดับโลก ผู้นำทางความคิด ตลอดจนบริษัทและองค์กรในประเทศและต่างประเทศกว่า 500 แห่ง

รัฐมนตรีช่วยว่าการเป็นผู้นำของเกาหลีในการจัดการกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศจะช่วยเปลี่ยนความท้าทายให้เป็นโอกาส โดยได้รับการสนับสนุนโดยกระบวนทัศน์พลังงานใหม่ที่ความสามารถของประเทศในด้านพลังงานนิวเคลียร์ เทคโนโลยีการใช้ประโยชน์และกักเก็บไฮโดรเจนและคาร์บอน (CCUS) จะเป็นเชื้อเพลิงที่ยั่งยืน การเจริญเติบโต.

การสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลในกระบวนการนี้จะช่วยรับประกันการยกระดับอุตสาหกรรมพลังงานในฐานะผู้ขับเคลื่อนการส่งออกรายต่อไป ซึ่งเป็นเป้าหมายที่จะแปลเป็นอิทธิพลที่แข็งแกร่งของประเทศในห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก

งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมสภาพภูมิอากาศโลก

“เราพร้อมแล้ว” คังกล่าว งานนี้จะเป็นการประชุมด้านพลังงานและสภาพภูมิอากาศที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ซึ่งเป็นผลมาจากการทำงานร่วมกันระหว่างหน่วยงานภาครัฐ 12 แห่งและองค์กรของรัฐ 13 แห่ง โดยมีผู้นำอุตสาหกรรม 500 รายจากในประเทศและต่างประเทศเข้าร่วม

งานสามวันนี้จะแสดงให้เห็นถึงจุดยืนของเกาหลีบนเวทีเทคโนโลยีระดับโลกและวิธีที่ผู้นำด้านไอทีสามารถช่วยเพื่อนร่วมงานทั่วโลกในการตอบสนองต่อวิกฤตสภาพอากาศ “บริษัทในประเทศและต่างประเทศจำนวนมาก

รวมถึง Samsung Electronics และ Orsted จะเข้าร่วมเพื่อสาธิตเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ด้านสภาพอากาศล่าสุดของพวกเขา การอภิปรายแบบกลุ่มจะนำไปสู่การพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างพลังงานสะอาดเพื่ออนาคตสีเขียวที่ยั่งยืน” เขากล่าว

เขากล่าวว่าธีมของสัปดาห์นี้ “Rising above the Climate Crisis to Sustainable Prosperity” สอดคล้องกับ World Expo 2030 “Transforming Our World, Navigating Toward a Better Future”

เทคโนโลยีที่มุ่งเน้นประสิทธิภาพการใช้พลังงานสะอาดจะแสดงโดย Samsung Group, LG Group, Hanwha Group, Doosan Group และ Orsted ในขณะที่เทคโนโลยีที่เป็นกลางทางคาร์บอนจะนำเสนอโดย POSCO Group, SK Group และ Lotte Group “ผู้เข้าร่วมงานจะขยายความเข้าใจของพวกเขาเกี่ยวกับตำแหน่งปัจจุบันของเรา เราควรไปที่ไหน และอย่างไร” คังกล่าว “ความจำเป็นในการระดมความร่วมมือระดับโลกเพื่อรับมือกับปัญหาสภาพอากาศนั้นรุนแรงกว่าที่เคย และทุกคนก็รู้ดี”


ติดตามเนื้อหาดีๆ น่าอ่านได้ที่ prolocolidomarini.com อัพเดตทุกสัปดาห์

แทงบอล

Releated