ufabet

เลวานดอฟสกี้ก็สมควรได้รับเช่นกันกุนซือชาวอาร์เจนไตน์

หลังจากดึงหัวหอกบาเยิร์น มาคว้ารางวัลลิโอเนล เมสซี

คว้ารางวัลบัลลงดอร์เป็นครั้งที่ 7

และบอกว่าโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ก็สมควรได้รับเช่นกันกุนซือชาวอาร์เจนไตน์รายนี้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติในฐานะนักเตะที่ดีที่สุดในโลก แซงหน้ากองหน้าบาเยิร์น มิวนิค ที่เก่งกาจ เลวานดอฟสกี้ได้รับคำแนะนำจากบางคนที่สร้างความไม่พอใจในปารีส แต่ก็ต้องยอมรับตำแหน่งกองหน้าที่เก่งที่สุดในโลกและเมสซี่สตาร์ของปารีส แซงต์-แชร์กแมงก็ส่งส่วยให้คู่แข่งของเขาในขณะที่เขาเก็บฆ้องจากหลุยส์ ซัวเรซอดีตเพื่อนร่วมทีมบาร์เซโลน่าของเขาเขากล่าวว่า ฉันอยากจะพูดถึงโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้แข่งขันกับคุณทุกคนรู้และเราเห็นด้วยว่าคุณเป็นผู้ชนะเมื่อปีที่แล้วผมคิดว่า ฟรองซ์ ฟุตบอล ควรมอบรางวัลบัลลงดอร์ 2020 ให้กับคุณ คุณสมควรได้รับมัน และคุณควรมีมันที่บ้านเมื่อปีที่แล้วไม่ได้มอบรางวัลให้หลังจากที่ข้อจำกัดของโควิด-19 บังคับให้ผู้จัดงานยกเลิกงานประจำปี เมสซี่คว้าถ้วยรางวัลกลับบ้านเป็นครั้งสุดท้ายที่มอบรางวัลนี้ ทำให้เป็นชัยชนะติดต่อกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2015 และ 2016เลวานดอฟสกี้ทำสถิติการทำประตูได้อย่างน่าทึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานักเตะวัย 33 ปีรายนี้ทำตาข่ายได้ 48 ประตูเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันที่เขายิงได้ 40 ประตูขึ้นไปเทอมนี้เขายิงไปแล้ว 25 ประตูจากการลงเล่นเพียง 20 นัดให้กับบาเยิร์น ขณะที่ยักษ์ใหญ่บุนเดสลีกานั่งอยู่ในลีกสูงสุดของเยอรมนีเมสซี่ย้ายจากบาร์ซามาที่เมืองหลวงของฝรั่งเศสอย่างน่าตื่นเต้นในปีที่ได้เห็นเขาคว้าถ้วยรางวัลระดับนานาชาติถ้วยแรกของเขาที่โคปา อเมริกาจอร์จินโญ่ มิดฟิลด์ของเชลซีจบอันดับที่ 3 ตามหลังผู้ทำประตูสองคนหลังจากผ่านไปหนึ่งปีกับทั้งแชมเปี้ยนส์ลีกและยูโร 2020 ลิโอเนล เมสซีคว้าบัลลงดอร์คนที่เจ็ดของเขาในฐานะสตาร์ปารีส แซงต์-แชร์กแมงอีกครั้งที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก ผู้เล่น

ufabet

ซูเปอร์สตาร์วัย 34 ปีรายนี้คว้าชัยชนะในพิธีพรมแดงติดต่อกันหลังจากหยิบฆ้องในปี 2019 ถ้วยรางวัลดังกล่าวไม่ได้รับรางวัล

เมื่อปีที่แล้วหลังจากโควิดบังคับให้ผู้จัดงานต้องยกเลิกแต่กลับมาปังได้อีกครั้งในปี 2021 เมื่อเมสซี่เอาชนะโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้  และจอร์จินโญ่ที่อยู่อันดับ 2 ได้อันดับสามเพื่อคว้ารางวัลใหญ่ในค่ำคืนนี้เมสซี่ ยกย่อง เลวานดอฟสกี้ กองหน้าบาเยิร์น มิวนิค ขณะกล่าวสุนทรพจน์ตอบรับ เขากล่าวว่า ฉันอยากจะพูดถึงโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้แข่งขันกับคุณ

ทุกคนรู้และเราเห็นด้วยว่าคุณเป็นผู้ชนะเมื่อปีที่แล้วฉันคิดว่า France Football ควรมอบรางวัล Ballon dOr 2020
ให้กับคุณ คุณสมควรได้รับมัน และคุณควรมีมันที่บ้าน ถ้วยรางวัลถือเป็นจุดสูงสุดในปีที่สำคัญยิ่งสำหรับซุปเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนตินาเขาออกจากบาร์เซโลนาไปยังเมืองหลวงของฝรั่งเศสหลังจากใช้เวลากว่า 20 ปีที่ Nou Camp และมีความสุขกับรสชาติระดับนานาชาติครั้งแรกของเขาที่ Copa Americaที่นี่ SunSport ดำเนินการผ่านการจัดอันดับ Ballon dOr ในปีนี้ – จาก 30 ลงไปที่หนึ่งและเขาก็ล้มลงทันทีเมื่อเขาเริ่มพูดกับสื่อที่เข้าร่วมและแฟนฟุตบอลนับล้านที่ดูอยู่ทั่วโลกผู้ชนะ Ballon dOr หกสมัยทางอารมณ์ได้รับเนื้อเยื่อจากภรรยาของเขา Antonela Roccuzzo เพื่อเช็ดน้ำตาของเขาเมสซี่อกหักกล่าวว่า ฉันเชื่อมั่นที่จะอยู่ที่นี่ที่บาร์เซโลนานี่คือบ้านของฉัน บ้านของเราฉันอยากอยู่ที่บาร์ซ่าต่อไปและมันคือแผน…และวันนี้ฉันต้องบอกลาหลังจากมาทั้งชีวิตที่นี่เป็นที่เข้าใจกันว่าแชมป์ลีกเอิง 1 ปารีสแซงต์แชร์กแมงกำลังจะนำเมสซี่ไปที่ Parc des Princesฉันอยากอยู่ที่บาร์ซ่าลิโอเนล เมสซีชาวปารีสได้พูดคุยกับจอร์จ พ่อของเมสซี่ ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวแทนของเขาในการย้ายไปเมืองหลวงของฝรั่งเศส

เมสซี่ผู้ชนะแชมเปี้ยนส์ลีกสี่สมัยเป็นที่เข้าใจกันว่าได้รับสัญญาสองปีมูลค่า 30 ล้านปอนด์และ 34 ปียอมรับว่าการย้ายไปปารีสกำลังมีการหารือกันอยู่เขากล่าวว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมงมีความเป็นไปได้ ใช่ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันใดๆ ฉันได้รับโทรศัพท์จำนวนมากหลังจากแถลงการณ์ของบาร์เซโลนา เรากำลังพูดถึงเรื่องนี้

ติดตามบทความข่าวสารอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ prolocolidomarini.com

Releated